cắt bao quy đầu

18 tuổi vẫn chưa lột bao quy đầu

Thông thường các bé trai từ 5 – 10 tuổi bao quy đầu sẽ tự lột ra ngoài. Trong trường hợp 18 tuổi vẫn chưa lột bao quy đầu có thể rơi vào tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu.

(18 tuổi vẫn chưa lột bao quy đầu)

18 tuổi vẫn chưa lột bao quy đầu

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng chưa lột bao quy đầu ở nam giới, bao quy đầu quá dài khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài. Có thể dùng tay lột bao quy đầu ra ngoài nhưng không giữ được quá lâu, bao quy đầu tự lột về vị trí cũ. Khi dương vật cương cứng có thể để lộ một phần quy đầu tùy theo mức độ dài bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu

Giống với dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu cũng là hiện tượng chưa lột bao quy đầu ở nam giới. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài kể cả khi dương vật cương cứng. Bao quy đầu hẹp, trùm kín quy đầu và lỗ niệu đạo, khi dùng tay kéo bao quy đầu ra ngoài sẽ gây đau đớn nếu mạnh tay có thể gây tổn thương dẫn đến viêm nhiễm.

Đặc biệt, nam giới mắc dài hay hẹp bao quy đầu đều tuyệt đối không được tự lột bao quy đầu khi dương vật cương cứng, có thể gây nghẹt bao quy đầu dẫn đến hoại tử dương vật.

Tác hại của việc chưa lột bao quy đầu

Chưa lột bao quy đầu không chỉ gây phiền toái trong việc tiểu tiện, vệ sinh dương vật mà các cặn bẩn, bựa sinh dục tích tụ trên khe quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trên quy đầu, kéo theo những tác hại mà nam giới không ngờ tới.
  1. Gây viêm bao quy đầu
  2. Ảnh hưởng đến sinh lý: gây xuất tính sớm, yếu sinh lý, thâm chí gây liệt dương
  3. Cản trở sự phát triển bình thường của “cậu nhỏ’, khiến kích thước dương vật nhỏ hơn so với nam giới khác.
  4. Dẫn đến các bệnh lý đường tiết niệu; viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, suy thận…
  5. Gây các bệnh phụ khoa cho bạn tình, dễ mắc bệnh qua đường tình dục.
Bởi vậy, nam giới không nên xem nhẹ khi bao quy đầu chưa lột. Khi thấy xuất hiện những biểu hiện dài hoặc hẹp bao quy đầu cần đến cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời. Tốt nhất nên cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thị là 15 – 16 tuổi để đảm bảo sự phát triển bình thường của “cậu nhỏ”, tránh những biến chứng nguy hiểm khác.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ chuyên chữa trị các bệnh lý bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Hiện nay phòng khám đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau Hàn Quốc, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.
( 96 bình chọn, 8/10 điểm )

18 tuổi vẫn chưa lột bao quy đầu"

Đăng nhận xét