cắt bao quy đầu

Các phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Nhiều nam giới cho rằng dài bao quy đầu chỉ là hiện tượng tự nhiên bình thường, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không cần điều trị. Chính vì suy nghĩ này, dẫn đến nhiều nam giới rơi vào tình trạng viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, suy thận… ảnh hưởng đến sinh lý, sức khỏe và chức năng sinh sản.

(Các phương pháp điều trị dài bao quy đầu)
Dài bao quy đầu là khi bao quy đầu quá dài, trùm kín quy đầu khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài. Có thể dùng tay lột quy đầu và khi dương vật cương cứng để lộ một phần quy đầu. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý, việc quan hệ tình dục khó khăn, và những biến chứng nguy hiểm. Người bệnh cần điều trị dài bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Các phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu không thể tự khỏi, khi mắc dài bao quy đầu nam giới nên cắt bao quy đầu sớm, đặc biệt nên thực hiện tiểu phẫu trước tuổi dậy thì để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật và sức khỏe sinh sản sau này.

Phương pháp cắt bao quy đầu:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị dài bao quy đầu dứt điểm, nhanh chóng. Thời gian điều trị ngắn, không cần lưu viện, không gây sang trấn, không ảnh hưởng đến chức năng của cậu nhỏ và khoái cảm của nam giới. Là phương pháp tối ưu, an toàn và hiệu quả để điều trị dài bao quy đầu hiện nay.

Phương pháp tiểu phẫu laser, dao Leep

Với 2 phương pháp này, sử dụng laser hoặc dao Leep để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Giúp bệnh nhân chảy ít máu, giảm đau đớn, đảm bảo thẩm mỹ, không để lại sẹo. Thời gian phục hồi nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc hàng ngày.

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau Hàn Quốc:

Cắt bao quy đầu không đau Hàn Quốc là phương pháp an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để thực hiện cắt bao quy đầu. Đảm bảo độ an toàn cao, thẩm mỹ cho nam giới, đặc biệt trước khi tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên hoàn toàn trong quá trình tiểu phẫu không có cảm giác đau đớn. Hồi phục nhanh chóng sau 7 ngày, giúp nam giới tự tin hơn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiệu quả, an toàn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn phương pháp nào, có thể chat trên website hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc và tư vấn cụ thể từ các chuyên gia phòng khám.


( 96 bình chọn, 8/10 điểm )

Các phương pháp điều trị dài bao quy đầu"

Đăng nhận xét