cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Với kĩ thuật tiên tiến đảm bảo vệ sinh cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm các bác sĩ có thể thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ trong vòng 10 phút đảm bảo an toàn mà hiệu quả.

(Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền)

Khi nào nên cắt bao quy đầu

Thực hiện tiểu phẫu thuật cắt bao quy đầu là khi dương vật cương cứng mà bao quy đầu không tự tuột xuống, phải dùng tay kéo thì mới tuột hẳn xuống được thì gọi là dài bao quy đầu.

Nếu bao quy đầu không thể tuột xuống ngay cả khi dùng tay đẩy thì được gọi là hẹp bao quy đầu.

Với trường hợp trên, khi dương vật cương cứng hoặc khi tuột lớp da bao quy đầu mà không gây đau, khó chịu thì không sao và không cần đi cắt bao quy đầu. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ thường xuyên những chất tiết niệu sinh dục, cặn nước tiểu đọng lại tại quy đầu để tránh viêm nhiễm.

Trong trường hợp sau đây thì bạn nên đi khám và tư vấn cắt bao quy đầu như: khi cương cứng dương vật, hoặc khi tuột lớp bao da dương vật gây đau tức, khó chịu, thấy có hiện tượng tích tụ các chất tiết, gây viêm nhiễm hoặc khiến cho việc vệ sinh, tiểu tiện gặp nhiều khó khăn.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ và diễn ra trong thời gian ngắn, chóng bình phục nên vì thế bạn nên chọn cơ sở y tế an toàn, uy tín, đảm bảo để thực hiện ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Nếu đảm bảo chế độ vệ sinh và dùng thuốc của bác sĩ thì vết cắt sẽ bình phục sau khoảng 1 tuần.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố để tính, có thể do tình trạng bệnh để sử dụng biện pháp cắt bao quy đầu hợp lý, ngoài ra còn phụ thuộc vào đội tuổi và cơ sở vật chất kỹ thật hay quá trình chăm sóc sau tiểu phẫu.

Do vậy không có chi phí cụ thể cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Khi đến mỗi cơ sở y tế để khám chữa bệnh, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho biết chi phí cắt bao quy đầu của mỗi bệnh nhân.

Trên đây là một số thông tin về chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, nếu bạn có thắc mắc gì bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm hoặc gọi 01666 06 55 66 – 01666 06 55 88 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

( 96 bình chọn, 8/10 điểm )

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền"

Đăng nhận xét