cắt bao quy đầu

Chữa hẹp bao quy đầu bằng cách nào?

Chữa hẹp bao quy đầu bằng cách nào? là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm. Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa hẹp bao quy đầu trong đó cắt bao quy đầu là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

(Chữa hẹp bao quy đầu bằng cách nào?)

Chữa hẹp bao quy đầu bằng cách nào?

Theo thống kê có tới 98% các bé nam sinh ra mắc hẹp bao quy đầu, tuy nhiên đến năm 5 tuổi con số này chỉ còn 1%. Do khi tiểu tiện và cơ thể phát triển, bao quy đầu sẽ tự tách ra, để lộ quy đầu. Trường hợp trẻ không thể tự lột bao quy đầu hoặc có những biểu hiện như bí tiểu, sưng đỏ quy đầu, đau khi tiểu tiện … thì cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt.

Sử dụng thuốc chữa hẹp bao quy đầu

Có thể sử dụng các loại thuốc mỡ có chữa steroid để bôi vào mặt trong và mặt ngoài của da quy đầu. Sử dụng 2 lần/ngày, trong 3 tháng liên tục. Nếu sau 3 tháng tình trạng vẫn không thuyên giảm tốt nhất sử dụng biện pháp khác. Phương pháp này sử dụng hiệu quả hơn đối với trẻ em, không có tác dụng nhiều với nam giới.

Nong bao quy đầu

Nong bao quy đầu là cách kéo căng da bao quy đầu mỗi ngày. Dùng tay nhẹ nhàng kéo bao quy đầu xuống, không dùng quá nhiều lực dễ gây tổn thương dương vật. Phương pháp này đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, không gây sang trấn cũng như cấu trúc bao quy đầu. Nên kết hợp sử dụng với thuốc để có hiệu quả cao hơn. Phương pháp này cùng có hiệu quả hơn đối với trẻ nhỏ, đối với nam giới trưởng thành cơ thể đã phát triển nhất định nên việc thay đổi khó khăn hơn.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện khi 2 phương pháp trên không mang lại hiệu quả. Áp dụng đối với trẻ em trên 5 tuổi mắc hẹp hoặc dài bao quy đầu. Đây là phương pháp chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả, nhanh chóng và triệt để.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa đơn giản, ít biến chứng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu để nam giới lựa chọn như: cắt bao quy đầu laser, dao leep và cắt bao quy đầu không đau công nghệ Hàn Quốc. Chỉ với 15 – 20 phút thực hiện tiểu phẫu, không gây sang trấn, không ảnh hưởng đến khoái cảm, không để lại sẹo, không đau đớn… Đảm bảo an toàn cho nam giới. Là phương pháp được nhiều người quan tâm và lựa chọn để chữa hẹp bao quy đầu hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa bao quy đầu tại phòng khám đa khoa về cách chữa hẹp bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề này hay bất kỳ vấn đề sức khỏe khác, có thể chat trên website hoặc gọi đến hotline để được tư vấn cụ thể và đặt lịch khám miễn phí
( 96 bình chọn, 8/10 điểm )

Chữa hẹp bao quy đầu bằng cách nào?"

Đăng nhận xét