cắt bao quy đầu

Có nên cắt bao quy đầu không?

Có cần cắt bao quy đầu không? lý do gì?

Có nên cắt bao quy đầu không?

Có nên cắt bao quy đầu không?”.  Không ít nam giới cho rằng, hẹp hoặc dài bao quy đầu là hiện tượng sinh lý tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản của nam giới. Bởi vậy không cần cắt bao quy đầu, nhưng sự thật thì không phải như vậy.

(Có nên cắt bao quy đầu không?)

Lý do cần cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt

Theo các bác sĩ chuyên khoa bao quy đầu phòng khám cho biết: Không ít nam giới khi mắc hẹp hoặc dài bao quy đầu đặt ra câu hỏi là có nên cắt bao quy đầu không? Câu trả lời là khi mắc dài hẹp bao quy đầu nam giới nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Bởi vì, hẹp và dài bao quy đầu khiến việc vệ sinh dương vật khó khăn là điều kiện để viêm nhiễm bao quy đầu phát triển, không những gây viêm nhiễm bao quy đầu mà hẹp và dài bao quy đầu còn dẫn tới:
  1. Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương
  2. Gây bệnh cho bạn tình: bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí là ung thư cổ tử cung dẫn tới vô sinh ở nữ giới.
  3. Tăng nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới.
  4. Ảnh hưởng đến sự phát triển, kích thước của dương vật.
  5. Gây nghiện thủ dâm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.
  6. Nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua tình dục cao hơn hẳn so với nam giới bình thường.
Để ngăn chặn tất cả những biến chứng trên, nam giới cần tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, tốt nhất nên thực hiện tiểu phẫu trước tuổi dậy thì ( 14 – 16 tuổi).

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu ngoại khoa khá đơn giản, không gây ảnh hưởng đến khoái cảm cũng như chức năng sinh sản của “cậu nhỏ”. Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu để nam giới lựa chọn như: cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu bằng dao Leep, bằng tia laser, cắt bao quy đầu không đau kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Nam giới có thể lựa chọn phương pháp tiểu phẫu phù hợp với điều kiện sức khỏe và kinh tế.

Chắc hẳn, qua bài viết nam giới cũng đã thấy rõ được mức độ quan trọng của việc cắt bao quy đầu khi mắc hẹp hoặc dài bao quy đầu đối với sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới. Hy vọng đây cũng sẽ là những thông tin bổ ích giúp nam giới chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn.Nếu bạn còn thắc mắc "có nên cắt bao quy đầu không" hay bất kỳ thắc mắc về các vấn đề sức khỏe khác đều có thể chat tên yahoo hoặc gọi đến hotline để được tư vấn trực tiếp.

( 96 bình chọn, 8/10 điểm )

Có nên cắt bao quy đầu không?"

Đăng nhận xét