cắt bao quy đầu

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu quá dài trùm kín quy đầu, chỉ khi dương vật cương cứng mới để lộ quy đầu hoặc chỉ để lộ một phần quy đầu. Vậy bao quy đầu dài có nguy hiểm không? sao không? Nhiều nam giới cho rằng, dài bao quy đầu không gây nguy hiểm gì đến sức khỏe, tuy nhiên sự thật thì hoàn toàn không phải vậy.
(Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?)

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

Dài bao quy đầu trước tiên sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh dương vật của nam giới. Chính vì những khó khăn này kéo theo những hệ lụy mà không phải nam giới nào cũng biết tới.

Gây viêm bao quy đầu.

Nam giới mắc dài bao quy đầu, khi tiểu tiện các chất cặn bẩn sẽ dễ dàng tích tụ lại trên khe quy đầu, do khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ bởi vậy lâu ngày tạo thành bựa sinh dục. Đây chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây viêm bao quy đầu cho nam giới, nguy hiểm hơn có thể biến chứng gây ung thư dương vật, dẫn tới vô sinh ở nam giới.

Gây nghiện thủ dâm.

Thủ dâm là việc tự thân nam giới sử dụng tay hoặc công cụ để kích thích vào dương vật, tự mình tạo ra khoái cảm. Khi chưa có đối tác thích hợp để quan hệ tình dục thì thủ dâm là cách tốt nhất để giải tỏa nhu cầu sinh lý, tuy nhiên phải thực hiện đúng kỹ thuật và không lạm dụng thủ dâm.

Khi nam giới mắc dài bao quy đầu, da quy đầu trùm kín quy đầu cùng với các cặn bẩn tích tụ cọ sát quy đầu, khiến các dây thần kinh trên quy đầu bị tác động trở nên nhạy cảm hơn, khiến nam giới muốn thủ dâm, thủ dâm quá mạnh bạo… lâu ngày dẫn tới nghiện thủ dâm, ảnh hưởng đến sinh lý và gây viêm bao quy đầu cho nam giới.

Gây ảnh hưởng đến sinh lý.

Chắc hẳn rất nhiều nam giới khi mắc dài bao quy đầu đã từng gặp phải những ảnh hưởng đến sinh lý; xuất tinh sớm, yếu sinh lý, thậm chí là liệt dương. Nếu không được chữa trị kịp thời, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng sinh sản sau này.

Gây bệnh cho bạn tình.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm khuyến cáo; nam giới mắc dài bao quy đầu, trước khi cắt bao quy đầu tốt nhất không nên quan hệ tình dục. Bởi khi quan hệ tình dục, các cặn bẩn trên quy đầu có thể dễ dàng lây nhiễm qua bạn tình, vợ trong khi giao hợp, gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới, thậm chí là ung thư cổ tử cung dẫn tới vô sinh.

Gây các bệnh lý khác.

Ngoài ra, khi mắc dài bao quy đầu còn dẫn tới các bệnh lý như; viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt…

Bởi vậy, nam giới tuyệt đối không nên chủ quan mà cần chủ động tìm đến cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề "dài bao quy đầu có nguy hiểm không" có thể chat trên website hoặc gọi đến tổng đài  để được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia phòng khám.
( 96 bình chọn, 8/10 điểm )

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?"

Đăng nhận xét