cắt bao quy đầu

Dài bao quy đầu có sao không?

Dài bao quy đầu có sao không?

Nhiều nam giới thắc mắc “ dài bao quy đầu có sao không ”? Các chuyên gia cho biết dài bao quy đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ “ cậu nhỏ” mà còn là nguyên nhân dẫn đến những bệnh lý ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới.

(Dài bao quy đầu có sao không?)

Viêm bao quy đầu – bệnh lý thường gặp

Viêm bao quy đầu là bệnh lý thường gặp nhất khi nam giới mắc   bao quy đầu dài. Khi bao quy đầu dài, khiến việc vệ sinh dương vật trở nên khó khăn hơn, các cặn bẩn, bựa sinh dục tích tụ trên khe quy đầu lâu ngày tạo điều kiện cho viêm nhiễm phát triển. Gây viêm bao quy đầu với các biểu hiện như sưng đỏ quy đầu, xuất hiện mủ, ngứa ngáy…

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Nam giới mắc bao quy đầu dài còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản. Bao quy đầu dài dẫn đến viêm bao quy đầu, khiến chất lượng tinh trùng giảm, cản trở sự di chuyển của tinh trùng, khó khăn trong việc thụ tinh.

Viêm đường tiết niệu, suy thận

Bao quy đầu dài trùm kín quy đầu và niệu đạo, khiến việc tiểu tiện trở nên khó khăn gây bí tiểu, tiểu dắt, đau khi tiểu tiện… là nguyên nhân dẫn đến viêm đường tiết niệu và gây ảnh hưởng đến chức năng thận.

Gây bệnh cho bạn tình

Những vi khuẩn tích tụ trên khe quy đầu xâm nhập âm hộ khi quan hệ tình dục không an toàn, các vi khuẩn này chính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh phụ khoa, nguy hiểm hơn có thể gây ung thư cổ tử cung, dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, bao quy đầu dài còn dẫn đến chức năng sinh lý như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương…. Nếu không được chữa trị kịp thời.

Gây nghiện thủ dâm

Nam giới mắc dài bao quy đầu khiến các dây thần kinh nhạy cảm trên quy đầu nhạy cảm hơn so với nam giới bình thường. Vì vậy, dễ gây kích thích dẫn đến thủ dâm lâu ngày gây nghiện thủ dâm ở nam giới.

Ung thư dương vật

Theo nghiên cứu, nam giới mắc bao quy đầu dài có nguy cơ mắc ung thư dương vật cao hơn hẳn so với nam giới bình thường, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới.

Trên đây là những tác hại của dài bao quy đầu gây ra cho nam giới. Khi mắc bao quy đầu dài, nam giới không nên chủ quan mà nên đến cơ sở y tế uy tín để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Nếu bạn còn thắc mắc “ Dài bao quy đầu có sao không”? hay cần tư vấn sức khỏe có thể gọi đến hotline  hoặc chat trên yahoo để được tư vấn miễn phí.
( 96 bình chọn, 8/10 điểm )

Dài bao quy đầu có sao không?"

Đăng nhận xét